Công ty CP Đầu tư Đức Nghiệp và Công ty CP Dịch vụ T-Van Hilo ký thỏa thuận hợp tác

Sáng nay (6/4/20220), tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Đức Nghiệp và Công ty CP Dịch vụ T-Van Hilo đã ký thỏa thuận hợp tác cung cấp sản phẩm dịch vụ thuộc lĩnh vực phần mềm, số hóa, quản lý hồ sơ lưu trữ.

Ông Lê Hồng Hải - giám đốc Công ty CP Đầu tư Đức Nghiệp, đại diện bên A, và ông Nguyễn Đức Tùng - Tổng Giám đốc Công ty CP Dịch vụ T-Van Hilo, đại diện bên B đã cùng kí vào thỏa thuận Hợp tác trước sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo và CBNV 2 công ty. Sự hợp tác này nhằm tận dụng và phát huy thế mạnh của 2 công ty trên các lĩnh vực hoạt động, theo đó hướng tới mục tiêu trước mắt là xây dựng phát triển nền tảng khách hàng cho cả hai công ty và mục tiêu lâu dài là tăng cường mối quan hệ hợp tác về nhiều mặt để đảm bảo lợi ích của cả hai Công ty.

Theo Nội dung của Thỏa thuận này, hai công ty đã trao đổi và thống nhất hợp tác trong một số sản phẩm thuộc lĩnh vực chuyển đổi số như Phần mềm quản lý tài liệu, Số hóa tài liệu với nội dung cụ thể như: Công ty Đức Nghiệp sẽ cung cấp sản phẩm Phần mềm, số hóa tài liệu của mình cho Công ty CP Dịch vụ T-Van Hilo và Công ty T-Van Hilo sẽ sử dụng sản phẩm này để giới thiệu, tư vấn, cung cấp cho các đối tác, khách hàng của mình.

Thỏa thuận hợp tác giữa hai Công ty là sự mở đầu đánh dấu sự hợp tác bền chặt và lâu dài giữa Đức Nghiệp và T-Van Hilo và mở ra nhiều cơ hội phát triển cho mỗi bên.

( Ông Nguyễn Đức Tùng - Tổng Giám đốc Công ty CP Dịch vụ T-Van Hilo (bên trái) và ông Lê Hồng Hải - giám đốc Công ty CP Đầu tư Đức Nghiệp (bên phải) )

 

(Hai công ty trao đổi các thông tin trước Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác.)

 

Đang xử lý...

090.324.8082