Thư ngỏ của Giám đốc

Kính gửi: Quý khách hàng!

          Thay mặt Công ty Cổ phần đầu tư Đức Nghiệp, tôi xin gửi lời chào trân trọng cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua.

        Thành lập năm 2010, Công ty Cổ phần Đầu tư Đức Nghiệp đã không ngừng nỗ lực, phát triển và hiện là một trong số những công ty hàng đầu trong hoạt động Chỉnh lý – Số hóa tài liệu và Cung cấp các thiết bị, vật tư lưu trữ. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần đầu tư Đức Nghiệp trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động lưu trữ và số hóa tài liệu, với các sản phẩm, dịch vụ chính trong các lĩnh vực:

       - Dịch vụ Chỉnh lý tài liệu - Số hóa tài liệu lưu trữ;

       - Cung cấp Phần mềm lưu trữ; Xây dựng cơ sở dữ liệu – Nhập liệu;

       - Tư vấn và cung cấp vật tư lưu trữ và thiết bị kho;

       - Thiết kế, sản xuất, lắp đặt các loại giá kho lưu trữ;

       - Đào tạo, tập huấn công tác văn thư lưu trữ;

       -Tư vấn, nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ VTLT…

       Với quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo nên mọi thành công, Công ty CP đầu tư Đức Nghiệp luôn tạo môi trường thuận lợi nhất cho đội ngũ quản lý và công nhân viên phát huy năng lực, trình độ, sự sáng tạo, đạo đức nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu nghiên cứu, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mới với chất lượng tốt nhất.
Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của Công ty”, đến với chúng tôi khách hàng sẽ thấy sự thuận lợi, khoa học cho việc khai thác, bảo quản, xử lý thông tin tài liệu lưu trữ, Đức Nghiệp sẽ mang đến cho các nhà Lãnh đạo, các Cơ quan tổ chức và các đơn vị có được phương án sắp xếp tài liệu một cách khoa học nhất.                                                                                                         
Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển!
Một lần nữa. Công ty CP đầu tư Đức Nghiệp xin gửi đến tất cả các Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất; Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công./.


T/M. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỨC NGHIỆP
GIÁM ĐỐC
(Đã ký)
Lê Hồng Hải

Đang xử lý...

090.324.8082