Thư cảm ơn!

Kính gửi các nhà hảo tâm! Chương trình tặng sách và giao lưu với học sinh cấp I, II xã Y Tý do Công ty CP Đầu tư Đức Nghiệp tổ chức ngày 22.4.2022 đã thành công tốt đẹp.

Thư cảm ơn!

Kính gửi các nhà hảo tâm!

Chương trình tặng sách và giao lưu với học sinh cấp I, II xã Y Tý do Công ty CP Đầu tư Đức Nghiệp tổ chức ngày 22.4.2022 đã thành công tốt đẹp.

Thay mặt Đoàn thiện nguyện Công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các các nhân, tổ chức đã ủng hộ sách cho chương trình. Xin chân thành cảm ơn: Chị Giang – Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, đồng chí Lê Kim Thiện – Hội Phụ nữ huyện Tam Nông (Phú Thọ); chị Xuân - Trung tâm lưu trữ Hành chính Văn phòng (Dương Xá – Gia Lâm), đặc biệt là Qũy Tâm Thiện Lành đã dành số tiền 10 triệu đồng để mua các ấn bản sách mới của Nhà xuất bản Kim Đồng để trao tặng cho Thư viện Y Tý cùng nhiều nhà hảo tâm khác.

Dự kiến vào tháng 9 năm 2022, Công ty CP Đầu tư Đức Nghiệp tiếp tục tổ chức trao tặng sách và giao lưu với học sinh cấp I, II tại thị trấn Sìn Hồ, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ về sách, vở của quý nhà hảo tâm.

Một lần nữa xin được trân trọng cảm ơn.

T/M ĐOÀN THIỆN NGUYỆN

Lê Hồng Hải – Giám đốc Công ty CP Đầu tư Đức Nghiệp

Các tin tiếp theo

Đang xử lý...

090.324.8082