CHUNG TAY ỦNG HỘ SÁCH CHO CÁC EM NHỎ KHÓ KHĂN

"TẶNG EM CUỐN SÁCH NHỎ, EM NHẬN NGÀN TÌNH THƯƠNG" CHUNG TAY ỦNG HỘ SÁCH CHO CÁC EM NHỎ KHÓ KHĂN

Nằm ở phía đông huyện Thuận Châu của tỉnh Sơn La, có một địa phương, một ngôi trường mang tên Chiềng Ngàm, là điểm dừng chân tiếp theo của dự án “Tủ sách cho em” mà Công ty Cổ phần đầu tư Đức Nghiệp sẽ trao gửi những cuốn sách ủng hộ cho các em học sinh nơi đây.

Chiềng Ngàm là xã vùng III của huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La cách trung tâm huyện 25 km, đời sống mọi mặt của nhân dân nhìn chung còn thấp, tỷ lệ hộ nghèo cao, trình độ dân trí không đồng đều, địa bàn rộng, địa hình phức tạp, giao thông đi lại còn gặp nhiều khó khăn ảnh hưởng trực tiếp đến công tác phát triển giáo dục trên địa bàn. Xã với 100% là đồng bào dân tộc thiểu số, trường Tiểu học và THCS xã Chiềng Ngàm hiện có hơn 900 em học sinh, 2 trường cách nhau 4 km.

Để tiếp cận được con chữ, nhiều em học sinh đã phải đi bộ, đạp xe 7-8km tới trường, đa số các em đều ở lại bán trú. Các bạn ở đây rất thích đọc sách, các em tranh thủ tiết đọc sách hoặc nghỉ giải lao giữa các tiết học để đọc cuốn truyện mà mình yêu thích. Tuy nhiên, thư viện trường còn rất hạn chế, đặc biệt thiếu sách giáo khoa và những cuốn sách tham khảo phù hợp với học sinh cấp 1 tới cấp 2. Công ty Đức Nghiệp mong mọi người cùng chung tay ủng hộ sách, truyện cho trẻ em vùng cao để mang tri thức, mang những tài liệu giáo dục quý báu tới các em.

  Để thuận lợi, Công ty Cổ phần đầu tư Đức Nghiệp xin phép nhận sách tại địa chỉ sau:

• BT 1.6 KĐT chức năng Tây Mỗ, đường Hữu Hưng, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

•Thời gian nhận sách: Từ 02/8/2023 tới ngày 25/08/2023 (7h30-17h30, thứ Hai tới thứ Bảy)

•Tặng sách xin liên hệ: anh Hải, Điện thoại: 0913248082

Công ty xin trân trọng nhận những Bộ sách giáo khoa"CÁNH DIỀU",” KẾT NỐI TRI THỨC” (do trường bắt đầu học sách này), sách tham khảo, truyện còn nguyên vẹn. Những tấm lòng của mọi người sau đó sẽ được Công ty Cổ phần đầu tư Đức Nghiệp mang đến tận trường trao cho các em.

 Công ty Cổ phần đầu tư Đức Nghiệp xin phép chỉ nhận sách, không nhận tiền ủng hộ sách.

 Dưới đây là một số hình ảnh về trường Tiểu học và THCS Chiềng Ngàm

Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của các nhà hảo tâm.

                                                ------------------

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với ông Lò Văn Ngân (Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Ngàm), tel: 0961828358 để tìm hiểu thêm thông tin.

Một số hình ảnh của trường tiểu học Chiềng Ngàm

 

 

 

 

 

 

 

Đang xử lý...

090.324.8082